วันอังคาร, 6 ธันวาคม 2565

KENO Askmebet – คีโน่ Ambbet

ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง KENO Askmebet ที่รวบรวมเอาเกมสุดฮิตมากมายมาไว้สำหรับนักพนันทุกท่านไม่ว่าจะเป็น KENO ATOM ,KENO KENO ,KENO RNG และ KENO NUMBER GAMES ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้ลองแล้วต้องติดใจในอย่างแน่นอน และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเกมแต่ละเกมของ KENO โดย Askmebet กันว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1. KENO ATOM เกมคุณภาพดีที่ KENO Askmebet

1. KENO ATOM เกมคุณภาพดีที่ KENO Askmebet

ATOM เป็นเกมออนไลน์ลอตเตอรี่ที่เล่นบนระบบ Random Numbers Generator (RNG) (การออกตัวเลขแบบสุ่ม) ที่ง่ายและตรงไปตรงมา ระบบจะสร้างตัวเลขแบบสุ่มยี่สิบห้า (25) ตัว มีค่าตั้งแต่ศูนย์ (0) ซึ่งเป็นตัวเลขที่น้อยที่สุดและเก้า (9) ซึ่งเป็นตัวเลขที่มากที่สุด มาจัดเรียงในรูปแบบลูกบาศก์ห้า (5) แถว x ห้า (5) คอลัมน์ การสุ่มจับหมายเลขแต่ละตัวจะถูกสุ่มและอาจซ้ำกันและเป็นตัวเลขเดียวกันได้

2. KENO KENO แค่ชื่อคีโน่ก็ต้องร้องโอ้วโหแล้ว!

2. KENO KENO แค่ชื่อคีโน่ก็ต้องร้องโอ้วโหแล้ว!

KENO KENO เป็นเกมออนไลน์ลอตเตอรี่ที่เล่นบนระบบโปรแกรมสุ่มตัวเลข (RNG) (การออกตัวเลขแบบสุ่ม) ที่ง่ายและตรงไปตรงมา ตัวเลขที่ไม่ซ้ำกันยี่สิบ (20) ตัวจะถูกเลือกและจับขึ้นมาในแบบสุ่มจากตัวเลขที่ไม่ซ้ำจำนวนแปดสิบ (80) ตัวเลข ตั้งแต่หนึ่ง (1) ถึงแปดสิบ (80) ที่สร้างจากระบบโปรแกรมสุ่มตัวเลข (RNG) จากนั้นตัวเลข 20 ตัวเหล่านี้จะถูกแบ่งและจัดเรียงเป็นหลายรูปแบบและหลายตัวแปรตามประเภทการเดิมพันที่มีให้เล่น โดยการคำนวณและอัตราการจ่ายจะอ้างอิงจากผลลัพธ์สุดท้ายของเกม

3. KENO RNG WAR สงครามนี้ไม่มีวันจบ

3. KENO RNG WAR สงครามนี้ไม่มีวันจบ

RNG War เป็นซีรีส์ของเกมที่รันบนระบบ Random Numbers Generator (RNG) (การออกตัวเลขแบบสุ่ม) ที่ง่ายและตรงไปตรงมาที่พัฒนาขึ้นโดย 93Connect โดยเกมดังกล่าวมีชื่อว่า TAI XIU, UP Down และ DOMINO9

4. KENO NUMBER GAMES ตัวเลขนี้ที่จะทำให้คุณรวย

4. KENO NUMBER GAMES ตัวเลขนี้ที่จะทำให้คุณรวย

NUMBER GAME เป็นเกมการเล่นออนไลน์ชนิดหนึ่งที่อยู่บนพื้นฐานผลการจับลูกบอลสามลูก (3) ลูก โดยมีลูกบอลหนึ่งลูกถูกจับขึ้นมาทีละครั้งตามลำดับที่ต่อเนื่องกันเป็นเวลาสาม (3) รอบย่อย ซึ่งแปลเป็นนิยามของลูกบอลลูกที่ 1, ลูกบอลลูกที่ 2 และลูกบอลลูกที่ 3 ที่ถูกดึงออก ตัวจับเวลาการเดิมพันจะแสดงเวลาที่เหลือสำหรับการวางเดิมพันในแต่ละรอบย่อยของการจับลูกบอล ก่อนที่จะมีการจับลูกบอลลูกที่ 1, ลูกบอลลูกที่ 2 และลูกบอลลูกที่ 3


เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับกับเกมใหม่สุดฮิตที่ทาง AMBBET นำมาเล่าให้เพื่อนได้รู้ข้อมูลคร่าวๆของเกม KENO กันแล้ว ส่วนเพื่อนๆคนไหนอยากจะรู้ข้อมูลแบบเจาะลึกของเกมแต่ละเกมแล้วล่ะก็สามารถติดตามข่าวสารบทความดีๆจากเราได้ในทุกๆวันที่ WWW.AMBBETX.COM หรือจะแอดไปที่ไลน์ @AMBBETX ก็ได้นะครับ

บทความที่น่าสนใจ